ราศีบอกได้ ผู้ชายจะให้อภัยได้รึเปล่า ถ้าสาวๆ แอบไปมีกิ๊กสมัยนี้ไม่เฉพาะหนุ่มๆที่เจ้าชู้เป็น สาวๆก็ใช่ย่อยเหมือนกัน มาดูกันดีกว่าว่า หนุ่มๆในแต่ละราศีนั้น จะสามารถให้อภัยได้แค่ไหนถ้า แฟนของเขา แอบนอกลู่นอกทางไปมีกิ๊กหนุ่มราศีเมษ บอกได้เลยว่าถ้าสาวๆได้นอกใจ หนุ่มราศีนี้คงให้อภัยได้ยาก การโดนสวมเขาสำหรับหนุ่มราศีเมษ ถือเป็นเรื่องที่หยามเกียรติเขาเป็นอย่างมาก ถ้าคุณกล้าทำนั่นหมายความว่า เขาจะไม่ต้อนรับคุณอีกเลยหนุ่มราศีพฤษภ สำหรับเขารักคือการให้อภัย เพราะเขาเลือกที่สจะดูแลจิตใจของคนอื่น ถึงแม้ว่ามันจะทำให้เขาต้องเจ็บปวดก็ตาม พ่อพระที่สุด


            
หนุ่มราศีเมถุน ถ้าแค่เผลอใจไม่ทำอะไรให้จับได้คาหนังคาเขา เขาจะไม่ซีเรียสเท่าไหร่ เพราะถือว่าคบกันด้วยความสบายใจเท่านั้นพอ
            

หนุ่มราศีกรกฎ  เป็นคนที่อยู่ได้ด้วยความรักเท่านั้น ในเมื่อเขาจับได้ว่าเธอไม่รักแล้ว ทุกอย่างก็ยากที่จะกลับมาเหมือนเดิม  
            
หนุ่มราศีสิงห์ เป็นคนเอาแต่ใจ เพราะฉะนั้นการจะกลับมาเหมือนเดิมหรือ ไม่ขึ้นอยู่กับว่าเขายังรักอยู่แค่ไหน ถ้ายังรักอยู่เขาพร้อมที่จะให้เธอกลับมาได้ทุกเมื่อ แต่ถ้าเขาหมดรักแล้ว ก็ถือว่าจบไม่มีทางที่ทุกอย่างจะกลับมาเหมือนเดิม

           
หนุ่มราศีกันย์ เขาเป็นคนที่ทำอะไรอยู่ในระเบียบแบบแผน ผิดก็ว่าไปตามผิด การถูกนอกใจ ถึงแม้จะแค่ชั่วคราว แต่นั่นถือว่ามากพอที่จะทำให้เขาตัดสินใจเลิกเด็ดขาดได้เหมือนกัน

หนุ่มราศีตุล เขาเป็นคนไม่ค่อยจะแคร์เรื่องความสัมพันธ์ แค่ช่วงที่อยู่ด้วยกันดีกับเขาก็พอ ถ้าขอไปเขาก็ให้ และถ้าจะกลับมา ใหม่ หากเขายังไม่มีใครก็พร้อมที่จะรับคุณกลับมาเหมือนเดิม
               
หนุ่มราศีพิจิก แม้ปากจะบอกว่า เขาพร้อมให้โอกาสรีเทิร์น แต่บรรยากาศความสัมพันธ์จะไม่เหมือนเดืมอีกต่อไป เพราะ เขาจะระแวง จนทำให้ความรักเป็นเรื่องที่น่าอึดอัด
                
หนุ่มราศี ธนู เขาไม่ชอบการนอกใจ แต่ถ้ามันเกิดขึ้นแล้ว  เขาก็พร้อมจะยอมรับ และ ให้โอกาสคนที่สำนึกผิดอย่างจริงใจ
                
หนุ่มราศีมังกร เขาให้โอกาสได้ แต่ไม่บ่อยครั้งนัก เพราะความรักไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับเขา ถ้าไม่คิดจะซี่อสัตย์จริงใจต่อกัน เขาก็พร้อมที่จะกลับมาอยู่คนเดียว ได้
                
หนุ่มราศีกุมภ์ เขาเป็นคนไม่ค่อยเชื่อในเรื่องรักเท่าไหร่นัก การโดนหักหลังสำหรับเขามันเหมือนแค่เป็นการพิสูจน์ว่าสิ่งที่เขาเชื่อมาตลอดมันเป็นเรื่องจริงก็เท่านั้น ถ้าคุณคิดที่จะกลับไปหาเขา บอกได้เลยว่า อย่าคาดหวังว่าจะได้รับความจริงใจเหมือนเดิมอีก
                
หนุ่มราศีมีน ถ้าเขาจะโดนนอกใจก็เพราะ ทำให้ผู้หญิงอึดอัดใจที่จะคบ หรือ ที่รักล่มก็เพราะ ความขี้หึงของเขาเองนี่แหละ ถ้าคุณอยากกลับไปหาเขาอีกครั้งย่อมได้ แต่ระวังไว้ซักนิดก็ดีนะว่ามันอาจจะจบแบบเดิมก็ได้ 

ไม่มีความคิดเห็น

1008stories.com. ขับเคลื่อนโดย Blogger.