สถานที่หารักแท้ ของชาวฟรีแลนซ์
ไม่ว่าใครเมื่อถึงช่วงอายุหนึ่ง ก็ย่อมอยากจะมีคนรัก แม้แต่บรรดาฟรีแลนซ์ที่คุณเห็นว่าทำงานหนักๆกันก็เป็นส่วนหนึ่งของมนุษย์ธรรมดา ที่ไม่ธรรมดาตรงที่สามารถทำงานได้ทุกเวลา ซึ่งแน่นอนว่า เพราะการทำงานที่ดูเหมือนว่าจะฟรีสไตล์ แต่ก็ไม่เป็นเช่นนั้นเสมอไป นี่แหละที่ทำให้บรรดาฟรีแลนซ์ หาคนรักมาเคียงกายได้ไม่ง่ายเลย แต่หากจะให้หาคนรักกันจริง พวกเขาทำอย่างไรมาดูกัน

อินเตอร์เน็ตช่วยได้ เพราะฟรีแลนซ์ส่วนใหญ่มักจะหางาน หรือไม่รับงานผ่านทางอินเตอร์เน็ตอยู่แล้ว ซึ่งก็แน่นอนว่าการใช้อินเตอร์เน็ต หรือสื่อโซเชียลนั้นเป็นเรื่องที่ไม่ยากเลยที่เราจะได้เจอกับคนใหม่ๆ และหลากหลาย ซึ่งหลายคนก็พบรักแท้จากโลกออนไลน์กันอย่างมากมาย แต่อย่างไรก็ตามสำหรับสาวๆฟรีแลนซ์มือใหม่ ให้ระวังตัวด้วยหากจะนัดพบกับคนทางเน็ต อย่างน้อยคุณต้องมีเพื่อนไปด้วย เพื่อความปลอดภัย ในชีวิตและทรัพย์สิน

ร้านกาแฟชิคๆว่ากันว่าลักษณะของเครื่องดื่มมักจะบอกความเป็นตัวคนของผู้ดื่มได้เป็นอย่างดี และคนส่วนใหญ่ที่มานั่งใช้เวลาสงบๆในร้านกาแฟมักจะมีวิธีการคิด และไลฟ์สไตล์ที่คล้ายๆกัน ทำให้จูนกันได้ไม่ยาก ที่สำคัญคือ กาแฟรสชาติเด็ดๆ กับขนมอร่อยๆ จะทำให้เรากับคู่สนทนารู้สึกดีได้ไม่ยากนัก และยิ่งไปกว่านั้นคือ การดื่มชา หรือกาแฟจะช่วยชาร์จพลังให้ฟรีแลนซ์อย่างเราลุยงานต่อได้อีกโขเลยล่ะ

ร้านหนังสือ อีกหนึ่งสถานที่ยอดนิยม ของบรรดาฟรีแลนซ์ที่ต้องไปเติมอาหารให้สมองบ้าง และแน่นอนว่าหากได้เจอคนประเภทเดียวกัน หรือชอบอะไรเหมือนๆกันตามร้านหนังสือ นี่แหละถือว่าเป็นเรื่องโรแมนติกอีกหนึ่งเรื่องที่ทำให้ฟรีแลนซ์หลายคนพบรักแท้มามากต่อมากแล้ว

งานสัมมนา ใครบอกว่าการสัมมนาจะต้องเคร่งเครียดกับการนั่งเรียนอย่างเดียว อย่าลืมว่าการสัมมนาไม่ว่ากลุ่มใหญ่ กลุ่มเล็กมักจะทำให้เราได้เจอคนมากมายยิ่งขึ้น และที่สำคัญคือ คนเหล่านั้นคือคนที่ทำงานเหมือนๆกันกับเรา ซึ่งแน่นอนว่าย่อมที่จะเข้าใจกันมากกว่าคนที่ทำงานแตกต่างจากเราแน่นอน นอกจากจะได้เพื่อนเพิ่มมากขึ้น อาจจะได้คนรักกลับมาเป็นของแถมจากงานสัมมนาด้วยใครจะไปรู้


เพราะความรักเกิดได้ทุกที่ แต่ฟรีแลนซ์ชอบทำงานติดที่ดังนั้น หากจะตามหาความรัก เราอาจจะต้องย้ายตัวเองออกจากงานบ้าง แล้วจะพบว่าการมีคู่คิดอาจจะทำให้งานของเราเดินไปได้ดีมากขึ้น เรียกว่าลัคกี้อินเกม แอนด์ลัคกี้อิรเลิฟกันเลยทีเดียว

ไม่มีความคิดเห็น

1008stories.com. ขับเคลื่อนโดย Blogger.