จับตาดู 5 สินค้าออนไลน์ม้ามืดที่ทำกำไรแซงทางโค้ง
ในยุคที่เราสามารถที่จะหาซื้อสินค้าอะไรก็ได้ผ่านทางอินเตอร์เน็ตทำให้ผู้คนต่างก็พยายามที่จะดันสินค้าของตัวเองขึ้นมา ขายในโลกออนไลน์กันมากขึ้น และในระหว่างสินค้าเจ้าตลาดอย่างเครื่องสำอางมีการแข่งขันกันอย่างสูง สินค้าออนไลน์ อีกหลายประเภทที่เป็นม้านอกสายตาและไม่คิดว่าจะประสบความสำเร็จกลับ ขายดีอย่างไม่น่าเชื่อ

และสินค้าออนไลน์  5 อย่างที่ขายดีในโลกของอินเตอร์เน็ตอย่างไม่น่าเชื่อ มีอะไรบ้างไปดูกัน


1. กระเป๋า อาจจะไม่เหนือความคาดหมายเท่าไหร่นักเมื่อ กระเป๋าซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของตลาดการค้าเครื่องแต่งกายจะมี การถูกค้นหาอย่างมากมาย แต่ที่น่าตกใจก็คือ ยอดการค้นหากระเป๋าแบบต่างๆในอินเตอร์เน็ตนั้นมีมากขึ้นเรื่อยๆอย่างไม่ มีทีท่าว่าจะหยุด และเชื่อว่าอีกไม่นาน สินค้าออนไลน์อย่างกระเป๋าจะขึ้นมาเป็นอันดับหนึ่งของสินค้าประเภทเครื่องแต่ง กายที่ถูกเลือกซื้อผ่านอินเตอร์เน็ตอย่างแน่นอน
2. กล้องถ่ายรูป เป็นสินค้าออนไลน์ที่อาจจะอยู่นอกสายตาของใครหลายคน เพราะอย่างที่เรารู้กันดีว่าโทรศัพท์มือถือ ส่วนใหญ่นั้นมักจะมีกล้องที่ค่อนข้างคมชัดอยู่ในตัวอยู่แล้ว แต่หากคุณรู้สึกว่าไม่ค่อยมั่นใจนักกับความคมชัดของกล้องมือ ถือ หรืออยากจะได้มุมมองอย่างมืออาชีพ การเลือกซื้อกล้องถ่ายรูปดีๆซักตัวไว้ก็เป็นเรื่องดี และด้วยความคิดดังกล่าวทำให้ในปีที่ผ่านมากล้องถ่ายรูปเป็นสินค้าที่ถูกถามถึงมากในโลกออนไลน์
3. ตุ๊กตา ไม่แค่เพียงเด็กๆเท่านั้น แม้แต่ผู้ใหญ่อย่างเราๆยังแอบชอบที่จะเล่นตุ๊กตา เลยไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่ที่จะมีคน จำนวนมากมองว่าตุ๊กตาเป็นสิ่งที่น่าซื้อให้เป็นของขวัญแก่กันและกัน ท าให้มูลค่าทางการตลาดของตุ๊กตาในฐานะของ สินค้าออนไลน์มีมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะปัจจุบันตุ๊กตาได้เข้ามามีบทบาทเป็นของขวัญที่สามารถให้กันได้ทุกวัย
4. เครื่องรางของขลัง ค่อนข้างเป็นอะไรที่คาดไม่ถึงมาก เมื่อพระเครื่องได้เข้ามาเป็นสินค้าออนไลน์ หลายคนอาจจะมองว่าจะ ขายได้เหรอ แต่จากปีที่ผ่านมาทำให้เราได้พบว่าพระเครื่อง และบรรดาเครื่องรางของขลังนั้นขายดีเป็นเทน้ำเทท่าทีเดียว  โดยจะเห็นได้จากกลุ่มพระเครื่องและของขลังต่างๆมากมายใน facebook ที่ทำการค้าขายอย่างเปิดเผย และดูเหมือนว่า ตลาดนี้กำลังไปได้สวยทีเดียว ในยุคที่คนต้องการที่พึ่ง และเชื่อเรื่องโชคลางอย่างนี้

5. อุปกรณ์ตกปลา หลายคนอาจจะมองว่าแปลกแต่แท้จริงแล้วการตกปลาเป็นการผ่อนหลายอย่างหนึ่งของคนหลายๆ กลุ่มทีเดียว และการรวมตัวกันเพื่อตกปลายังคงเป็นภาพที่เราหาดูได้ตามต่างจังหวัด แต่เบ็ดตกปลาดีๆนั้นมักจะไม่ค่อยได้ นำออกไปขายตามที่เหล่านั้น ทำให้คนรักการตกปลาจำเป็นที่จะต้องซื้อสินค้าเหล่านี้ผ่านทางอินเตอร์เน็ต ทำให้อุปกรณ์ ตกปลาเป็นอีกหนึ่งสินค้าออนไลน์ที่มีอนาคตไกลทีเดียวเมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไป ความนิยมในตัวสินค้าต่างๆก็ย่อมจะเปลี่ยนตามเช่นเดียวกัน สำหรับสินค้าออนไลน์ก็เช่นเดียวกัน  แต่อย่างไรก็ตาม คาดว่าสินค้าออนไลน์ที่เป็นม้ามืดเหล่านี้จะยังคงมียอดขายที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆในช่วง 1-2 ปีต่อจากนี้ หรือ จนกว่าจะมีสินค้าชนิดใหม่ที่จะมาดึงดูดความสนใจของผู้บริโภคได้มากกว่า

ไม่มีความคิดเห็น

1008stories.com. ขับเคลื่อนโดย Blogger.