‪ผู้หญิงหมดอารมณ์รัก‬ แก้ได้ง่ายนิดเดียว


หลายครั้งเราจะพบว่า เมื่อคุณสามีกลับมาที่บ้านด้วยอารมณ์ที่พร้อมจะเมคเลิฟกับเราได้ตลอดเวลา คุณผู้หญิงหลายคนอาจจะรู้สึกว่าตัวเองยังไม่พร้อมกับการมี เซ็กส์ หรือเบื่อหน่ายการมีเพศสัมพันธ์โดยไม่มีสาเหตุ ซึ่งหากปล่อยให้นานไป อาจจะก่อให้เกิดปัญหากับความสัมพันธ์ของคุณได้ และถ้าหากสาเหตุของอาการหมดอารมณ์ของคุณคือสิ่งเหล่านี้ นี่คือวิธีการรับมือกับมัน

1.ห้องนอนรกเกินไป เชื่อหรือไม่ว่าแค่ความรกของห้องนอนก็ทำให้สาวๆ หมดอารมณ์ได้แล้ว นั่นเป็น เพราะผู้หญิงมักจะให้ความสำคัญกับสิ่งรอบกายมากกว่าผู้ชายนั่นเอง การที่มีอะไรมาสุมๆอยู่บนเตียง หรือในห้องนอน ก็จะทำให้ผู้หญิงรู้สึกว่านี่ไม่ใช่ห้องที่เหมาะกับการทำรัก เลยพลอยทำให้หมดอารมณ์ไปเลย

การแก้ปัญหา: ไม่ยากเลยหากห้องนอนรก ก็ช่วยกันจัดเก็บให้เป็นระเบียบ และจำไว้ว่าหน้าที่การทำความสะอาดไม่ควรเป็นของผู้หญิงเท่านั้น ลองชวนคุณสามีมาช่วยเก็บห้องให้สะอาดสิ เผื่อว่าหลังจากเก็บห้องเสร็จ จะอยากทำอย่างอื่นด้วย

2.ยาคุมกำเนิด ยาคุมกำเนิดบางตัวอาจจะส่งผลกับอารมณ์ของผู้หญิงได้มากทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากยาคุมกำเนิดนั้นประกอบด้วยฮอร์โมนเพศชายที่ค่อนข้างสูงด้วยแล้ว อาจจะเปลี่ยนคุณจากสาวไฟแรงสูง ให้กลายเป็นคนที่ตายด้านไปเลยทีเดียว

ทางแก้ปัญหา: หากคุณยังต้องการที่จะคุมกำเนิดโดยใช้ยา แนะนำว่าให้ปรึกษาแพทย์ถึงปัญหาที่เจอเพื่อที่จะได้หาทางช่วยกันแก้จะดีกว่า เพราะการเปลี่ยนยาคุมกำเนิดเอง3.ภาวะน้ำหนักเกิน หลายคนอาจจะรู้แล้วว่าความอ้วนมีผลกับร่างกายมากมาย แต่เชื่อว่าหลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า ความอ้วนส่งผลกระทบกับเซ็กส์ของคุณด้วย โดยเฉพาะหากคุณเป็นคนที่มีภาวะโคเลสตอรอลให้เส้นเลือดสูงด้วยแล้ว เพราะนักวิจัยได้ให้ข้อมูลที่น่าสนใจมาว่า การที่โคเลสเตอรอลในเส้นเลือดของเรามีมากกว่าปกติ จะไปขัดขวางการไหลวียนโลหิตที่บริเวณต่างๆของร่างกาย ส่งผลให้เรามีความสุขกับเซ็กส์ได้น้อยลง

การแก้ปัญหา: ลองปรับเปลี่ยนการรับประทานอาหาร จากของจุกจิกของทอดของมัน มาเป็นอาหารที่มีปริมาณโคเลสเตอรอลที่น้อยลง เพื่อคุณภาพชีวิตของตัวคุณเอง และเพื่อสุขภาพเซ็กส์ที่ดีกว่า

นี่เป็นเพียงบางส่วนของปัญหา‬ ที่ทำให้ผู้หญิงอย่างเรารู้สึกเบื่อที่จะมีเซ็กส์ อันที่จริงแล้วยังมีอีกหลายอย่างทีเดียว แต่เชื่อว่าทุกปัญหาสามารถแก้ได้อย่างง่ายดาย หากคุณและเขาเลือกที่จะเปิดใจและพยายามที่จะทำความเข้าใจซึ่งกันและกัน เพียงเท่านี้ก็เป็นการไม่ยากนักที่จะช่วยให้เซ็กส์ของพวกคุณกลับมาเป็นกิจกรรมแห่งความสุขอีกครั้งหนึ่ง

ไม่มีความคิดเห็น

1008stories.com. ขับเคลื่อนโดย Blogger.