พลิกตำนานไปกับเกมส์ RPG มาแรง The Prince Billy Bob

หากพูดถึงเกมส์มือถือ หลายคนมักจะคิดไปถึงเกมที่เล่นง่ายไม่ซับซ้อนอะไร และแน่นอนว่าเกมส์ส่วนใหญ่ที่เป็นที่นิยมมักจะเป็นพวกเกมอาร์เขต หรือ เกมแนวชูตติ้งเสียมากกว่า แต่น้อยคนที่จะรู้ว่าเกมมือถือ แนว RPG กำลังได้รับความนิยมอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน อย่างเช่นเกมที่เรากำลังจะนำมาแนะนำให้คุณได้ลองเล่นอย่าง The Prince Billy Bob นี่ก็เช่นกัน

The Prince Billy Bob เป็นเกมมือถือที่ถือว่าน่าจับตามองอยู่ไม่น้อย ตรงที่รูปแบบของเกมไม่ซับซ้อน แต่ก็มีความยากที่จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆไม่ต่างจากเกมอาร์เขต โดยเนื้อหาหลักของเกมมือถือThe Prince Billy Bob จะเป็นเรื่องราวของชายตกงานวัยกลางคน ที่วันหนึ่งเขาพบว่าตัวเองไม่สามารถที่จะถอดหมวกกันน็อคที่นำมาใส่เล่นๆได้ และหมวกเจ้าปัญหาก็นำพาเขาไปสู่อีกดินแดนหนึ่งที่เต็มไปด้วยมอนสเตอร์ ที่พึ่งตื่นจากการจำศีล ในส่วนของความสนุกสนานนั้นหลายคนอาจจะมองว่าเกม RPG เป็นอะไรที่น่าเบื่อ และไม่น่าสนใจ เพราะนอกจากจะเดินเรื่องช้าแล้ว ยังต้องมีการพบปะกันของหลายๆตัวละคร แต่สำหรับเกมมือถือสาย RPG อย่าง The Prince Billy Bob นั้นบอกได้เลยว่าคุณอาจจะคิดผิดก็ได้ เพราะหลายคนที่ได้ลองเล่นเกมนี้ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าติดจนถอนตัวไม่ขึ้น เพราะนอกจากด่านต่างๆที่หลากหลายแล้ว ความแข็งแกร่งของมอนสเตอร์นี่แหละ ก็เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของเกมมือถืออย่างThe Prince Billy Bob ที่หลายคนยากจะเลียนแบบทีเดียว

และสำหรับคนที่ต้องการที่จะดาวน์โหลดเกมมือถือ The Prince Billy Bob มาลองเล่นสามารถดาวน์โหลดได้เลยทื่ google play ซึ่งจากที่เราได้ลองส่องๆดู เกม The Prince Billy Bob นับว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีขนาดไม่ใหญ่มากจนเปลืองพื้นที่ในการจัดเก็บแต่อย่างใด แถมในมือถือรุ่นที่ไม่ใหม่มากนักก็สามารถที่จะเล่นได้อย่างแน่นอน เพราะ The Prince Billy Bob รองรับการทำงานด้วยระบบแอนดรอยด์ตั้งแต่เวอร์ชั่น 2.3.3 เป็นต้นไป ซึ่งแน่นอนว่ามือถือของหลายคนเวอร์ชั่นสูงกว่านั้นอย่างแน่นอน

ที่สำคัญคือ หากคุณเป็นคนที่เบื่อกับเกมมือถือแบบเดิมๆ การได้ลองเล่นเกมแนว RPG อย่าง The Prince Billy Bob จะทำให้ได้มุมมองใหม่ๆ ของการเล่นเกมอย่างแน่นอน และนอกจากนี้หากชอบที่จะตีมอนสเตอร์ และเก็บเลเวลแข่งกันบอกได้เลยว่าเกมนี้ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน หรือสาวๆที่อยากลองเล่นเกมที่ดูตื่นเต้นมากขึ้น The Prince Billy Bob เป็นอีกหนึ่งเกมที่เราท้าให้คุณได้ลอง และรับรองว่าคุณจะต้องหลงรักอย่างแน่นอน


ไม่มีความคิดเห็น

1008stories.com. ขับเคลื่อนโดย Blogger.