12 ความคาดหวังของสาวๆ ที่ผู้ชายต้องคาดไม่ถึงอย่างแน่นอน
บางทีผู้หญิงก็เป็นเพศที่เข้าใจยาก และดูเหมือนจะเรียกร้องมากมายซะเหลือเกิน จนผู้ชายอย่างเราไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไงให้พวกเธอพอใจ และนี่เองจะเป็นคำตอบของทุกคำถามที่ว่ามา ซึ่งที่จริงก็ไม่ยากเท่าไหร่หรอกสำหรับการทำให้ผู้หญิงมีความสุข เพี่ยงแค่ผู้ชายอย่างเราทำตามความคาดหวังของพวกเธอ ในขณะที่เป็นแฟนกัน แค่นั้นเอง
            เป็นเพื่อน ผู้หญิงไม่ได้ต้องการผู้ชายที่ทำหน้าที่เป็นคนรักตลอดเวลา ในบางครั้งเธออาจจะแค่ต้องการเพื่อนคู่คิด เพื่อนกิน เพื่อนเที่ยว เพราะการเป็นเพื่อนจะทำให้พวกเธอไม่ต้องเกร็งกับการวางตัวเวลาอยู่ต่อหน้าผู้ชายอย่างคุณไงล่ะ
            เป็นคนที่รักเธอที่สุด เป็นสิ่งที่ผู้หญิงต้องการจากผู้ชายมากที่สุด เงื่อนไขนี้อาจจะฟังดูไม่ค่อยเข้าท่าเท่าไหร่ เพราะนอกจากคุณจะต้องรักเธอมากที่สุดแล้ว พวกเธอยังคาดหวังมากขึ้นไปอีกว่า คุณจะต้องไม่มีวันที่จะหมดรักเธอด้วย
            เป็นพี่ เป็นน้อง แม้ความจริงคุณและเธอจะคนละสายเลือดกัน แต่ผู้หญิง อยากให้ผู้ชายที่ตกลงใช้ชีวิตร่วมกันกับเธอ รักและเอ็นดูเหมือนพี่ และเหมือนน้องของเขา ยามพวกดธอทำผิดพวกเธฮหวังว่าเราจะไม่เคือง และตักเตือนพวกเธอได้ ยามน้องอย่างพวกเธฮตกทุกข์ได้ยาก พี่จะต้องคอยดูแล และให้ความรู้สึกอบอุ่นปลอดภัยได้
            เป็น ATM ไม่ได้หมายความว่าสาวๆจ้องจะคอยดูดเงินจากกระเป๋าของเราหรอกนะ แต่ในยามที่พวกเธอขัดสนพวกเธฮก็หวังว่าจะพึ่งเราได้บ้าง
            เป็น ผู้คุมนักโทษ ไม่ใช่ว่าผู้หญิงจะต้องการให้ผู้ชายเป็นเทพบุตรสุดใจดีอย่างเดียว อีกภาคหนึ่งของคนที่พวกดธออยากครองรักด้วยก็ต้องมีความหนักแน่น น่าเคารพ น่าเชื่อถือบ้างเวลาที่พวกเธอคิดจะทำเรื่องแย่ๆ แค่คิดถึงหน้าคนที่เธอรัก พวกเธอจะได้ไม่กล้าทำ
            เป็นพ่อครัว ถึงแม้ว่าหน้าที่หลักในครัวจะเป็นของสาวๆเค้าก็ตาม แต่บางทีผู้หญิงก็อยากจะชิมอาหารฝีมือแฟนตัวเองบ้างเหมือนกัน ที่สำคัญคือ ผู้ชายอย่างเราหัดทำอาหารไว้บ้างก็ไม่เสียหายอะไร เผื่อวันดีคืนดี คุณแม่บ้านติดธุระ พวกเรามจะได้ไม่อดไงล่ะ
            เป็นช่างไฟ เรื่องงานช่าง งานไฟฟ้าเนี่ยเป็นเรื่องที่สาวๆเค้าไม่ค่อยจะถนัดกันซักเท่าไหร่ เลยต้องมาหวังพึ่งบรรดาสุภาพบุรุษอย่างเรานี่ล่ะ พวกผู้ญิงจะไม่ค่อยมีความรู้เกี่ยวกั้บงานช่างมากซักเท่าไหร่ เวลามีปัญหา เช่น หลอดไฟไม่ติด สิ่งที่พวกเธฮจะทำก็คือ ซื้อหลอดไฟมาใหม่ แล้วขอร้องให้เราช่วยเปลี่ยนให้ อันนี้แค่เรื่องเล็กๆนะ ถ้าเรื่องใหญ่กว่านั้น ยังไงพวกเธฮก็ทำเองไม่ได้อยู่แล้ว ทีนี้ล่ะ จะเป็นการเปิดดอกาศให้เราได้แสดงฝีมือซักทีว่าเราน่ะพึ่งได้มากแค่ไหน
            เป็นนักจิตวิทยเชื่อว่าหนุ่มๆหลายคนคงออกจะรำคาญซักหน่อยที่เวลาสาวๆมีปัญหาทีไรก็ต้องมานั่งร้องห่มร้องให้ปรึกษาเรา ทั้งๆที่บางทีเราเองก็ช่วยอะไรไม่ได้มาก แต่อย่าพึ่งแสดงออกให้พวกเธอเห็นล่ะ ว่าคุณรู้สึกยังไง เพราะสิ่งที่พวกผู้หญิงต้องการจากเราก็แค่ให้เราเป็นที่พึ่งทางใจของพวกเธอก็แค่นั้นเอง
            เป็นคนขั่บรถ และช่างซ่อมรถในตัว ก่อนที่จะข้ามขั้นไปถึง 2 อย่างที่ว่านั่น อย่างแรกที่พวกเธฮหวังคือ เราต้องมีรถยนต์เป็นของตัวเองซะก่อน สกิลในการขุบรถของเราน่ะไม่ใช่รื่องยาก และอีกเรื่องนึงที่สาวๆต้องการจากเราคือ ช่วยเหลือเธอได้เวลาที่รถเสีย ก็อย่างที่รู้ๆกันนั่นแหละ ว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ขับรถได้ แต่ซ่อมรถไม่เป็น
            เป็นคนสะอาดเรียบร้อย ผู้ชายหน้าตาดี แต่ทำตัวสกปรก ก็ติดลบได้ในสายตาของสาวๆนะ ผู้หญิงส่วนใหญ่อยากได้แฟนเป็นคนรักสะอาด ควงไปไหนพวกเธอจะได้ไม่อายใครไงล่ะ
            เป็นนักกีฬา สาวๆส่วนใหญ่ไม่ว่าวัยมัธยม หรือ วัยไหนก็ตามต่างก็คลั่งใคล้กับหนุ่มนักกีฬา หุ่นฟิตเปรี๊ย ดูแล้วมันเท่สำหรับพวกเธอซะเหลือเกิน ที่สำคัญคือมันทำให้ภาพลักษณืที่ออกมาของสปอร์ตแมนดูดีมาก เป็นหนุ่มรักสุขภาพ ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ เพราะผู้หญิงคิดว่า ผู้ชายที่ดูแลสุขภาพของตัวเองได้ ก็ต้องดูแลพวกเธอได้เหมือนกัน
            เก่งเรื่องบนเตียง เชื่อว่าอ่านข้อนี้แล้วหนุ่มๆหลายคนยิ้ทมกริ่มแลยล่ะ เพราะเรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องที่ผู้ชายเรียนรู้เองโดยธรรมชาติอยู่แล้ว อีกอย่างเดี๋ยวนี้สื่อ เกี่ยวกับเรื่องอย่างว่าเกลื่อนไปหมด ที่เหลือก็แค่ต้องแสดงให้เธอเห็นแค่นั้นเอง

ไม่มีความคิดเห็น

1008stories.com. ขับเคลื่อนโดย Blogger.