ขายรองเท้า ยกกระสอบ ธุรกิจใหม่เอาใจแม่ค้ามือใหม่            
ต่อให้สภาพเศรษฐกิจจะย่ำแย่มากแค่ไหนก็ตามแต่การจับจ่ายซื้อของโดยเฉพาะเครื่องนุ่งห่มที่ถือว่าเป็นปัจจัยสี่ที่จำเป็นต่อการดำเนินชีวิตก็ยังคงมีอยู่เสมอ ไม่ว่ากลุ่มผู้ซื้อจะมีฐานะเช่นไรก็ตาม แต่เสื้อผ้า เครื่องแต่งกายยังเป็นเรื่องที่จำเป็นอยู่
                โดยเฉพาะสมัยนี้สาวๆนิยมใช้เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายมือสองมากขึ้นแต่เสื้อผ้ามือสองที่นำมาขายกันจะเรียกว่าเสื้อผ้ามือสองก็คงไม่ถูกนัก เพราะบางคนก็นำเสื้อผ้าที่ซื้อมาแค่ลองใส่แล้วไม่ถูกใจมาลงขายก็นก็เยอะแยะ
                โดยเฉพาะรองเท้า เพราะสาวๆแต่ละคนต่างก็ชอบที่จะซื้อรองเท้า กันแต่ส่วนใหญ่จะได้ใส่แค่แป๊บเดียวก็เบื่อ การซื้อรองเท้ามือสองจึงเป็นทางออกที่ไม่เลวนักสำหรับคนที่ชอบตามเทรนด์แฟชั่นและชอบของถูกด้วยให้ไม่ต้องสิ้นเปลือง
                จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเดี๋ยวนี้จึงได้มีการจำหน่ายรองเท้ามือ 2 กันมากขึ้นผู้ค้าบางคนที่นอกจากจะทำการตลาดแบบออฟไลน์ด้วยการจำหน่ายรองเท้ามือสองในพื้นที่ตลาดนัด แล้วยังมีการทำการตลาดผ่านทางตลาดออนไลน์ อย่างโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คกันอย่างกว้างขวาง เพราะเป็นตลาดที่ฟรี และมีคนเข้ามาดูเยอะ ทำให้โอกาสในการขายมีมากขึ้น จนทำให้แม่ค้า พ่อค้าบางรายถึงกับยกระดับจากการเป็นผู้ค้าปลีก มาเป็นผู้ค้าส่งรองเท้ามือ สองกันอย่างมากมาย
                ซึ่งเมื่อมาถึงตรงนี้หลายคนอาจจะสงสัยว่าแล้วพ่อค้าแม่ค้าเหล่านี้นำรองเท้ามากมายมาจากไหน จึงนำมาขายได้ในราคาถูก และมีแบบใหม่มาเรื่อยๆ ตามกระแสแฟชั่น
                แหล่งจำหน่ายสินค้าจำพวกเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า แบบค้าส่งรายใหญ่ของเมืองไทยมีอยู่หลายที่ ตามแต่ความสะดวกของผู้ค้าว่าจะ ใกลักับที่ไหนที่นิยมกันมากเช่นตลาดโรงเกลือซึ่งนับว่าเป็นแหล่งที่ใหญ่มากสำหรับผู้ค้าส่งรองเท้าทั้งมือ หนึ่ง และมือสอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้จำหน่ายรองเท้ามือสอง ที่จะมีแบบและเกรดของรองเท้าให้เลือกมากมาย และหลากหลายราคา
                หรือ ถ้าใครไม่ชอบที่จะต้องไปผจญกับอากาศร้อน และผู้คนที่เดินวุ่นวาย การสั่งสินค้าผ่านระบบออนไลน์ก็สามารถทำได้ โดยเฉพาะสมัยนี้ มีบริษัทมากมายที่เปิดขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือในการนำเข้าสินค้าจากประเทศจีน ช่วยจัดการให้ตั้งแต่ในกระบวนการของการสั่งซื้อ การนำเข้า หรือ แม้แต่เอกสารด้านภาษี
                ช่วยให้เราไม่ต้องยุ่งยากไปติดต่อเอง แค่ติดต่อบอกรายละเอียด และรอชำระเงินก็ถือว่าเรียบร้อยทางบริษัทจะทำการจัดส่งรองเท้าที่เราสั่งมาให้เรา พร้อมในการจำหน่ายทันที แต่ยังไงก็ตามการเลือกบริษัทผู้รับบริการนำเข้าควรเลือกบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือสูงด้วย เพราะเดี๋ยวนี้บางบริษัทเปิดมาเพื่อหลอกลวงก็มีมากมาย ควรขอเอกสารการจัดตังบริษัทที่ชัดเจน และนอกจากนี้ลองสำรวจรีวิวจากเว็บไซต์ของบริษัทดูด้วยจะดียิ่งขึ้น เพราะจะได้รู้ว่าบริษัทนี้บริการเป็นอย่างไรบ้าง
1008stories.com. ขับเคลื่อนโดย Blogger.