เทคนิคจีบสาวเบื้องต้น
       
เรื่องจีบสาวหลายๆคนอาจจะเก่งอยู่แล้วมันเป็นสัญชาตญาณของผู้ชายมาแล้ว แต่กับผู้ชายบางคนนี้สิ จีบไม่เป็นไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง อย่าพึ่งนอยด์ไปล่ะ วันนี้เรามาเรียนรู้เทคนิคการจีบสาวกันดีกว่า สำหรับใครที่คิดว่าตัวเองเชี่ยวชาฐแล้วล่ะก็ข้ามตอนนี้ไปก่อนเลยก็ได้ เพราะมีตอนอื่นๆอยู่อีกเยอะ
            สร้างความประทับใจ ความประทับใจเป็นสิ่งที่จะเป็น เราจะทำให้เธอประทับใจได้ยังไงล่ะ อย่างแรกที่ควรทำคือทำตัวให้น่าสนใจ สร้างความโดดเด่น ให้กับตัวเองแต่งตัวไม่เลียนแบบใคร เธอจะได้จำคุณได้
            แสดงความเป็นผู้นำ ผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องการผู้ชายที่มีความเป็นผู้นำบ้าง เน้นว่าบ้างนะ ไม่ใช่เป็นผู้นำตลอดเผด็จการอะไรอย่างนี้ การแสดงความเป็นผู้นำ เช่นเวลาเธอถามว่าวันนี้กินอะไรดี คุณลองเสนอไปเลยว่าอยากกินอะไรถึงแม้เธออาจจะไม่เห็นด้วย และไม่ได้กินก็ตาม แต่อย่างน้อยมันก็ดูดีกว่าคำตอบว่าอะไรก็ได้ ที่ดูแล้วไม่มีความคิดสร้างสรรค์เอาซะเลย
            ให้เกียรติผู้หญิง จริงอยู่ว่าสมัยนี้ผู้ชายผู้หญิงสิทธิเท่าเทียมกัน แต่ยังไงซะผู้หญิงเค้าก็ยังอยากให้คุณให้เกียรติเธอบ้าง เวลาไปไหนมาไหนที่คนเยอะๆต้องคอยระวังหลังให้เธอ หรือเวลาที่อยู่ใกล้ๆเธอก็คอยระวังไม่ให้มือไม้ของคุณไปรารานในส่วนที่เธอไม่อยากให้โดน (กรณียังไม่สนิทนะ ผู้หญิงไม่ชอบผู้ชายมือไว)
            แสดงความรักบ่อยๆ จะจีบสาวทั้งทีจะสามวันดีสี่วันหาย ก็ไม่ดีนะ ผู้หญิงต้องการความสม่ำเสมอในการแสดงความรัก คอยเอาใจใส่ไปรับไปส่งเธอบ้าง ถามว่าเหนื่อยมั๊ย ร้อนมั๊ย เธอจะได้ประทับใจไปอีกนาน
            มนุษย์สัมพันธ์ดีเลิศ ผู้หญิงส่วนใหญ่ปลื้มผู้ชายเฟรนด์ลี่ ทักทายคนรอบข้างบ้างยิ้มให้คนอื่นๆบ้างไม่เฉพาะแค่กับเธอ เพราะเวลาอยู่ด้วยกันเธฮจะประเมินคุณเหมือนกันว่าคุณเป็นคนแบบไหน
            เข้าทางเพื่อน ผู้หญิงบางคนติดเพื่อน ถ้าคุณเข้ากับเพื่อนของเธอได้ก็มีชัยไปกว่าครึ่งเพราะคุณจะได้ไม่ต้องเหนื่อยคนเดียว มีกองเชียร์ มีคนคอยหาโอกาสให้คุณได้ใกล้ชิดเธอมากขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น

1008stories.com. ขับเคลื่อนโดย Blogger.