บริหารความสัมพันธ์ยังไงไม่ให้จบแบบ One Night Stand
สาวๆหลายคนออกเที่ยว ไม่ได้จะไปออกล่าเหยื่อ แล้วบังเอิญดันเจอคนที่เราคิดว่าใช่จะไปยังไงต่อให้ความสัมพันธ์ของเราและเขาได้มีทางไปต่อ ไม่จบแบบแค่คืนเดียว หรือที่เรียกว่า วัน ไนท์ สแตนด์ นั่นล่ะ
อย่าไปกับเขาต่อ สำหรับคืนแรกที่เจอกันคุณยังไม่รู้จักเค้าเลย ถ้าคุณไปต่อเขาคงมองคุณไม่ต่างกับสาวรักสนุก และแน่นอนเขาคงไม่คิดสานต่อกับคุณอย่างแน่นอน เพราะผู้ชายส่วนใหญ่ เวลาไปเที่ยวกลางคืนมักจะหวังอยู่ลึกๆแล้วล่ะ ว่าไม่ได้ไปแค่เมาแล้วกลับมานอนกอดหมอนข้างคนเดียวแน่นอน ต้องได้อย่างอื่นกลับมาด้วยสิถึงจะคุ้ม
วางตัวให้แตกต่างจากสาวล่าแต้ม ถ้าคุณทำตัวเป็นสาวล่าแต้มคุณก็จะเจอผู้ชายล่าแต้มเหมือนกัน ทำให้เขาเห็นว่าคุณแค่มาเที่ยว มากิน มาดื่มเท่านั้นไม่ได้กะจะหิ้วผู้ชายไปนอนด้วยซะที่ไหนล่ะ
อย่าลดระดับตัวเอง เคยเป็นผู้หญิงเกรดเอยังไงก็ต้องรักษาระดับไว้อย่างนั้น ให้ผู้ชายที่จะเข้ามาเขาพิจารณาตัวเองเอาเองว่าเขาคู่ควรกับคุณรึเปล่า ใครที่คุณคิดว่าไม่คู่ควรที่จะเสวนาด้วยก็ปฏิเสธไปซะ ผู้ชายเกรดเอเท่านั้นที่คู่ควรกับคุณ
มองหาความสัมพันธ์ระยะยาว ถ้าผู้ชายมาชวนไปต่อให้บอกไปเลยว่า คุณกำลังมองหาพ่อของลูกในอนาคตอยู่ ไม่ได้แค่จะสนุกแค่พอข้ามคืนเท่านั้น ถ้าผู้ชายไม่คิดจะจริงจังเดี๋ยวเขาก็ผ่านคุณไปหาสาวรักสนุกคนอื่นๆเองนั่นแหละ
ไปกับกลุ่มแก๊งค์ ไปเที่ยวกลางคืนคนเดียวเสี่ยงไปนะถ้าคุณไม่ได้คิดจะตกเป็นเหยื่อของผู้ชายล่ะก็ ไปเป็นกลุ่มดีที่สุด พยายามเกาะกลุ่มเพื่อนๆไว้ เวลาเขาจะเข้ามาหาคุณเขาจะได้คิดให้หนัก แล้วอีกอย่างคือการไปกับกลุ่มเพื่อนจะทำให้คุณปลอดภัยจากการวางยาของพวกจิ้งจอกสังคมด้วย
ไม่เที่ยว ไม่อยากจบแบบOne Night Stand ก็ไม่ควรที่จะเที่ยวในที่อโคจร แบบนั้นจะปลอดภัยกับตัวคุณมากกว่า ผู้ชายดีๆส่วนใหญ่ไม่ได้อยุ่ตามผับ ตามบาร์แน่นอน

ไม่มีความคิดเห็น

1008stories.com. ขับเคลื่อนโดย Blogger.