สร้างลุคใหม่ด้วยยีนส์
        เสื้อผ้ายีนส์ เป็นอะไรที่สาวๆต้องมีติดตู้อย่างน้อยคนละ 1-2 ชิ้นอยู่แล้วล่ะ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์ตัวเก่ง เสื้อคลุม หรืออะไรอื่นๆอีก ที่ทำจากยีนส์ แต่บางทีที่มีอยู่เหมือนจะแต่งได้แค่ไม่กี่แบบนะ วันนี้เราเลยจะมาแนะนำวิธีการ แต่งตัวในลุคต่างๆ ด้วยยีนส์กัน เพื่อเป็นไอเดียให้สาวๆเอาไปใช้กัน
        แปลงร่างเป็นสาวเท่แต่อบอุ่น สร้างลุคแท่ๆแต่อบอุ่นได้ง่ายๆ แค่มี กระโปรงยีนส์สีเข้ม ใส่คู่กับเสื้อยีนส์แบบหลวมๆ เหน็บชายเสื้อเข้ากระโปรงซักหน่อย ถ้าแค่นี้ดูหวานไปแนะนำใส่รองเท้าบูท ส้นสูงอีกซักคู่เพิ่มความเท่ ก็ไม่เลว หรือแค่นี้คิดว่าน้อยไปเพิ่มกำไล และต่างหูสีออกน้ำตาลเข้าไปอีกหน่อย แค่นี้ก็เป๊ะเวอร์
            สาวอินดี้มาแล้ว เทรนด์แบบอินดี้ดูเป็นตัวของตัวเองเป็นอะไรที่ไม่เคยล้าสมัย หยิมมาใส่เมื่อไหร่ ก็ดูเก๋เมื่อนั้น แถมแต่งง่ายด้วย แค่มีกางเกงยีนส์ขาสั้นกับเสื้อกล้ามลายขวางซักตัวก็พอแล้ว หรือใครกลัวโป๊หาเสื้อคลุม สีครีม สีน้ำตาลซักตัวมาคลุม ปิดท้ายด้วยเครื่องประดับเท่ๆ อย่างสร้อย ลายร็อคๆซักเส้นเป็นอันจบ
            แดง-น้ำเงิน ชวนเปรี้ยว ไม่ได้ให้ไปต่อยมวยที่ไหนนะ แต่ลุคนี้ยืมมาจาก ดา เอนโดรฟินนั่นแหละ แลดูร็อคๆ แต่เปรี้ยวจี๊ดเข็ดฟันกันไปเลย ด้วยเสื้อยันส์กับกระโปรงบานสีแดง กลัวเปรี้ยวไม่พอ รองเท้ามีแดงด้วยเลย แต่งตัวแล้วหน้าก็ต้องมาด้วยเหมือนกัน ปากสีเจ็บๆสีแดงได้ยิ่งดี เบรคความแรงนิดนึงด้วยเครื่องประดับน่ารักๆ ซักชิ้น แต่ยังต้องคุมโทนสีแดง แค่นี้ก็เริ่ดละ
            สีส้มสดใส เท่ ก็แล้ว เปรี้ยวก็แล้ว ต่อมาเรามาลุคแบบสดใสๆดูบ้าง สำหรับวันที่อารมไม่ค่อยดี  เสื้อสีส้มดีเทลสวยๆซักตัว กับกางเกงยีนส์ขาสั้น เก๋ๆ เข้ากันได้ดีเลยล่ะ คลุมทับด้วยเสื้อคลุมยีนส์เก๋ๆ พับแขนซักหน่อย แค่นี้ก็พอแล้ว
            อัพลุตสุดหรูด้วยสีทอง ยี้นส์ไม่ใช่ว่าจะแต่เซอร์ได้อย่างเดียวแอ๊บหรูก็ได้เหมือนกัน รอบนี้ออฟชั่นเยอะหน่อย มี เสื้อแขนกุดสวยๆซักตัว เสื้อกั๊ก ประดับด้วยสีทอง แล้วก็กางเกงยีนส์สีซีด อีกตัวนึง ใส่คู่กับรองเท้าส้นสูงดีไซด์เก๋ๆ ซักคู่ ก็ดูดีแล้วว
            ทอมบอย ลุคทอมบอยเป็นอะไรที่ยีนส์ทำออกมาได้ดีมาก แค่มีเสื้อยืดลายอาร์ตๆ ใส่กับกางเกงยีนส์ตัวโปรด ปิดท้ายด้วยรองเท้าผ้าใบซักคู่ก็พร้อมลุยแล้ว

ไม่มีความคิดเห็น

1008stories.com. ขับเคลื่อนโดย Blogger.