ไข่ขาว อัพหน้าเรียว

สาวๆสมัยนี้ต่างก็อยากหน้าเรียว ไร้เหนียงให้คอยรำคาญใจกันทั้งนั้น แต่เพราะคนเราเลือกเกิดไม่ได้ จึงไม่แปลกที่สาวๆหลายคนจะไม่ได้มีใบหน้าที่เรียวสวยมาแต่กำเนิด  แถมยังต้องมาคอยช้ำใจกับการโดนล้อว่าหน้าบานบ้างล่ะ มีเหนียงบ้างล่ะ แต่ด้วยเทคดนโลยีสมัยนี้ขอแค่มีเงินอะไรก็เป็นไปได้ แค่หน้าเรียวน่ะเหรอถือว่าไม่ใช่เรื่องยากเลย เพราะทุกวันนี้มีทั้งการฉีดโบท๊อกซ์ การตัดกราม ร้อยไหม นี่ยังไม่นับรวมกับบรรดาสารพัดครีมหน้าเรียวที่ออกมาตีตลาดกันทุกวัน ให้สาวๆได้ขยันเมคมันนี่เพื่อเอาไปอัพความสวยกันต่อไป
            แต่สำหรับสาวๆคนไหนที่อาจจะยังลังเลไม่กล้าเสี่ยงกับมีดหมอ และบรรดาสารพัดสารเคมีที่ไม่รู้ว่าพอเข้าไปในร่างกายของเราแล้วจะส่งผลยังไงบ้าง เพราะเห็นเป็นข่าวกันเยอะแยะ กับการศัลยกรรมที่ทำให้เสียมากกว่าสวย และสาวๆหลายคนที่อาจจะยังมีแผนที่จะต้องนำเงินไปใช้อย่างอื่นที่อาจจะมีผลกำไรมากกว่าการเอามาทำให้หน้าเรียวแค่อย่างเดียว เราก็มีทางเลือกที่แสนจะประหยัดที่สำคัญหาได้ในห้องครัวของทุกบ้านอย่างแน่นอน
            ซึ่งสิ่งที่เราจะนำมาแนะนำให้สาวๆเอามายกกระชับหน้ากันวันนี้ก็คือ ไข่ขาวนี่เองค่ะ วิธีการก็ไม่ได้ยากเย็นอะไรเลยขอแค่คุณสาวๆจัดการตอกไข่แล้วคัดเอาแต่ไข่ขาว ส่วนไข่แดงเอาไว้ทำขนม หรือหมักผมค่ะไม่ต้องทิ้งเสียดาย จากนั้นก็นำไข่ขาวที่ได้มาตีอย่างเบามือ เพื่อไม่ให้เกิดฟองอากาศ แล้วก็นำมาทาที่ใต้คาง หรือ บริเวณแก้มที่หย่อนยานของเรานั่นล่ะค่ะ ทาไล่จากใต้ใบหูข้างหนึ่งไปยังใบหูอีกข้างหนึ่ง โดยใช้นิ้วหัวแม่มือแตะที่กกหู แล้วค่อยๆยกขึ้น วนไปตามแก้มและคางกดและยกเบาๆ ทำประมาณ 15 นาที รอจนกว่าไข่ขาวจะแห้งสนิทแล้วค่อยล้างออก
            และนับต่อแต่นี้ไปคุณสาวๆก็ไม่ต้องมานั่งกังวลแล้วล่ะค่ะว่า จะมีปัญหาคางหย่อนยาน ซึ่งเกิดจากการที่มีอายุมากขึ้น หรื่อน้ำหนักตัวที่เพิ่มมากขึ้น เพียงแค่ใช้สูตรนี้สัปดาห์ละ 2 ครั้ง คางและแก้มของคุณสาวๆก็จะกลับมากระชับได้รูปเหมือนไปทำโบท๊อกมาเลยล่ะ

ไม่มีความคิดเห็น

1008stories.com. ขับเคลื่อนโดย Blogger.