เซ็กส์เกม สร้างรักร้อน

อะไรที่มันจำเจทุกวันบางทีมันก็น่าเบื่อไปนะ เรื่องเซ็กส์ก็เหมือนกันถ้าอยู่แค่ที่เดียว หรือท่าเดียวทุกวัน บางทีก็จะเบื่อจะเซ็งกันซะก่อน ลองมาทำอะไรแซ่บๆกันดีกว่าแล้วคุณจะติดใจ
             
วันนี้มีเกมมาเสนอกันจ้า ใครสนใจที่จะเอาอะไรเล่นกับที่รัก ของคุณ ให้เค้าตื่นเต้น และเสียวไปในเวลาเดียวกัน เพื่อเพิ่มสีสันให้ชีวิตรักของคุณ พร้อมกันรึยังเอ่ย ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยดีกว่า
             
ระเบิดเวลา เกมนี้น่าสนใจตรงที่คุณต้องเล้าโลมกันเป็นเวลานาน โดยมีเงื่อนไขของเวลาเป้นตัวกำหนด คู่รักจะตื่นเต้นมากกับการรอคอยให้ถึงเวลาที่พวกคุณจะรุกล้ำกันได้ เมื่อถึงเวลานั้น ความมันส์ระเบิดแน่นอน
            อุปกรณ์ที่ต้องใช้ ขอแค่มีนาฬิกาปลุกซักเรือนก็พร้อมเสียวแล้ว วิธีการก็ไม่ได้ยาก แค่ให้คุณตั้งเวลาในการเล้าโลมไว้ซัก 10-20 นาทีเป็นอย่างต่ำ โดยห้ามรุกล้ำกันเด็ดขาดถ้านาฬิกาปลุกยังไม่ดัง
             
ปิดตา ลองปิดตาเขาแล้วพาเขาไปที่เตียงก่อนจะแกล้งให้เขาเสียวเล่นๆด้วยการหาของไกล้มือมาไล้ตามตัวเขาดูสิ ความรู้สึกคนเราจะไวขึ้นถ้ามองไม่เห็นมันเป็นสัญชาตญาณการเอาตัวรอดอยู่แล้ว เพราะการที่มองเม่เห็นจะทำให้เขาตื่นเต้นทุกครั้งที่มีอะไรมาโดนตัว ถ้าอยากตื่นเต้นทั้งคู่ลองสลับกันปิดตาสิ
             
นักโทษ เคยเห็นแต่ในหนังอย่างว่าทำกัน วันนี้ลองแปลงร่างเป็นผู้คุมกับนักโทษดูดีมั๊ย ไม่ต้องถึงกับโซ่ แส้ กุญแจมือ เทียนลน หรอก แบบนั้นมันออกจะซาดิสต์ไปซักหน่อย เอาแค่หาเนคไท หรือ ผ้าอย่างอื่นก็ได้มาผูกมือ และขาติดกับเสาเตียง หรือ อาจจะมีการปิดตาด้วยก็ได้ จากนั้นก็ร่วมรักกัน คนที่ถูกกระทำจะให้ความรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นศูนย์กลางได้รับความสนใจอย่างเต็มที่ ส่วนผู้กระทำจะรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นผู้ชนะยังไงอย่างนั้น แต่ขอให้ผูกแต่พอไม่หลุดนะ ไม่อย่างนั้นถ้าแน่นไปอาจจะรู้สึกเจ็บมากกว่าสนุกก็ได้

ไม่มีความคิดเห็น

1008stories.com. ขับเคลื่อนโดย Blogger.