จับไต๋คาสโนวี่ตัวแม่
            สมัยนี้ไม่ได้มีแต่ผู้ชายเท่านั้นที่เจ้าชู้เป็น สาวๆก็ใช่ย่อยเหมือนกัน แถมในบางครั้ง คาสโนวี่สาวอาจจะมาแบบเนียนๆอย่างที่คุณคาดไม่ถึง
            คาสโนวี่ไม่จำเป็นต้องแต่งตัวเปรี้ยว บางทีสาวเรียบร้อยอาจจะมีกิ๊กเป็น 10 ก็ได้ ใครจะรู้ อย่าตัดสินใครที่ภายนอกอย่างเดียว วันนี้เราจะมาตามล่าหาหางจิ้งจอกสาวกัน ทำตัวให้เนียนๆหน่อยล่ะ อย่าให้เธอรู้ว่าคุณกำลังจะจับไต๋เธอ
        มาพูดถึงประเภทของคาสโนวี่สาวกันก่อน ดีกว่า คาสโนวี่สาวมีหลายประเภท แต่ส่วนใหญ่พวกเธอมักไม่จริงจังในความสัมพันธ์
            แม่สาวไฟแรง มาเร็ว เคลมเร็ว คาสโนวี่ประเภทนี้จะเปลี่ยนแฟนบ่อยมาก ยิ่งกว่าเปลี่ยนเสื้อผ้าอีก พวกเธอจะรู้ว่าตัวเองต้องการผู้ชายแบบไหน ถ้าใช่แบบที่ต้องการเธอพร้อมที่จะคบได้ทันที แต่ถ้าคบๆแล้วไม่เวิร์กเธฮก็พร้อมที่จะสลัดทิ้ง แล้วหาเป้ามายใหม่ได้อย่างรวดเร็วเหมือนกัน
            พวกชอบแย่ง ของคนอื่นดีกว่าของตัวเองเสมอ สาวๆพวกนี้จะมาแนวโรคจิตหน่อยๆ แต่คนเจ้าชู้ส่วนใหญ่มักมองของในมือเป็นของตาย แต่สาวประเภทนี้ส่วนใหญ่จะถือคติใครดีใครได้ เพราะงั้นยิ่งมีแฟนยิ่งตื่นเต้น ไม่แปลกที่พวกเธอจะถูกรังควาญจากสาวๆคนอื่นที่เธอไปแย่งคนรักของเค้ามา
            คนดีที่สุดยังมีมาเรื่อยๆ สาวประเภทนี้จะคบแบบกั๊กๆ คือไม่เต็มที่กับความสัมพันธ์ เพราะพวกหล่อนยังคิดอยู่เสมอว่าคนที่ดีที่สุดจะยังมีเข้ามาเรื่อยๆจะรับจริงจังไปทำไม
            อ่ะ รู้ประเภทแล้วต่อไปเราจะชวนหนุ่มๆมาจับไต๋จิ้งจอกสาวกัน มาดูว่าหางของนางจะเก็บพ้นสายตาผู้ชายได้ยังไง
            อย่างที่บอกคาสโนวี่ไม่จำเป็นต้องแต่งตัวแรง เพราะงั้นเรื่องการแต่ตัวข้ามไป
มาดูสัญญาณว่าสาวเจ้าที่เราควงอยู่จะเข้าข่ายคาสโนวี่สาวกันดีกว่า
            สาวเจ้าชุ้จะเข้าสู่โหมดขี้อ้อน น่ารัก น่าฟัด  เหมือนลูกแมว ก็ต่อเมื่อ อยู่ต่อหน้าหนุ่มๆที่เธอเล็งไว้ เท่านั้น เวลาอยู่กับกลุ่มเพื่อนๆบางคนออกจะห้าวๆด้วยซ้ำไป
            ผู้ชายทุกคนที่เข้ามาไม่ใช่แฟน เหมือนดารานั่นแหละมีแฟนเมื่อไหร่เรตติ้งตกฮวบๆ ดังนั้น เธอจะวางผู้ชายทุกคนไว้ในฐานะเพื่อนที่สนิทเท่านั้น แต่ไม่ได้บอกหนุ่มๆพวกนั้น ปล่อยให้บรรดาผู้ชาย มโนกันเอาเองว่าเธอรับรักแล้ว
            ถ้าพวกเธฮจะเลือกใครเป็นแฟน จากหนุ่มๆในสต๊อกแล้วล่ะก้อ แสดงว่าผู้ชายคนนั้นต้องมีดรพอตัว แต่การได้เลื่อนตำแหน่องมาเป็นแฟนจะอยู่ได้นานแค่ไหนเป็นอีกเรื่องนะ เพราะ คนที่ดีสำหรับเธอ อาจจะเปลี่ยนไปตามสถานการณ์ และอารมในช่วงนั้นๆ
            ผู้หญิงเจ้าชู้จะมีพรสวรรค์ในการสร้างสถานการณ์เพื่อให้ได้ใกล้าชิดกับชายหนุ่มที่หมายปอง เธอสามารถแอ๊บเป็นนางเอกที่น่าสงสารได้แนบเนียนมาก หรือหากเธอเบื่อหนุ่มคนไหนเธอก็มีวิธีไล่ออกไปจากชีวิตโดยไม่ต้องเปลืองเวลาบอกเลิกเลยทีเดียว
            และที่สำคญที่สุด คือ คาสโนวี่จะทันเกมของคาสโนว่า หรือหนุ่มเจ้าชู้นั่นแหละ ก็อย่างว่านะผีย่อมเห็นผีด้วยกันเอง

ไม่มีความคิดเห็น

1008stories.com. ขับเคลื่อนโดย Blogger.