คำถามยอดฮิตเวลาผู้หญิง ไปดูดวง

เรื่องดูดวงกับผู้หญิงเนี่ยเป็นของคู่กันมาแต่ไหนแต่ไรแล้ว ไม่ใช่ว่างมงายอะไรหรอกนะ บางทีก็ไปดูเพื่อให้สบายใจประมาณนั้นเช็คข้อมูลเวลาจะเปลี่ยนแปลงหรือทำอะไร แล้วคำถามอะไรบ้างล่ะ ที่บรรดาหมอดู หมอเดาทั้งหลายต้องเจอเวลาไปดูดวง
            รื่องสุขภาพ บางครั้งเวลาป่วย ก็ไปหาหมอตามปกตินั่นและ แต่ไม่รู้ทำไมมันไม่หายซักที ลองไปถามหมอดูดีกว่า ว่าโรคของเราเนี่ยมันโรคเวรโรคกำรึเปล่า ส่วนใหญ่สาวๆจะไปเพื่อให้ตัวเองหายกังวลนั่นแหละ แบบหมอดูกับนักจิตวิทยาเนี่ยใกล้กันแค่เส้นบางๆ พอหมอบอกให้ทำอย่างนั้นอย่างนี้แล้วจะหาย ร้อยละร้อยน่ะ ต้องทำตาม พอทำแล้วก็สบายใจ โรคทางใจหายแล้ว โรคทางกายก็ทุเลาลงด้วย จริงมั๊ย
            เรื่องการเงิน สมัยนี้เงินซื้อทุกอย่างไม่ได้ แต่ทุกอย่างที่เราอยากได้น่ะ มันต้องใช้เงินซื้อ ทั้งนั้น สาวๆหลายคนเลยอยากจะร่ำรวยเป็นเศรษฐีนีกัน ทำนู่นทำนี่ก็แล้ว แต่ก็ยังอยากรู้ว่าจะมีลภลอยรึเปล่า เผื่อเอามาช่วยแบ่งเภาระด้วย เพราะสาวๆบางคนก็โชคดีเหลือเกิน อยู่ดีๆก็มีลาภลอยเป็นชายหนุ่มรูปหล่อ เงินแน่นมาเป็นแฟนซะงั้น แต่บางคนที่อาจจะมาทางนี้ไม่ไหว ก็ต้องพึ่งหมอดูในการเสี่ยงดวงกันซักหน่อย เผื่อฟลุ๊ก หมอให้เลขเด็ดมา จะรวยแบบไม่ได้ตั้งตัว
            เรื่องการงาน งานคือเงิน เงินคืองาน บันดารสุข ความก้าวหน้าทางการงานจึงมีผลมากต่อชีวิตเพราะนั่นหมายถึงรายได้ที่จะมีมากขึ้นด้วย แต่สาวๆบางคนอาจจะโชคไม่ค่อยดีนัก ทำอะไรก็ผิดหูผิดตาเจ้านายไปซะหมด แบบทำดีเสมอตัว แต่ถ้าทำผิดนะถึงขั้นคอขาดกันเลยทีเดียว หรือางครั้งอาจจะเป็นเพราะว่างานที่ทำอยู่มีรายได้ที่ไม่เพียงพอกับรายจ่าย แต่ถ้าจะสุ่มสี่สุ่มห้าเปลี่ยนงาน หรือ ที่ทำงานล่ะก็ อาจจะหนีเสือปะจรเข้ก็ได้ เลยต้องไปถามหมอดูผู้หยั่งรู้อนาคตทั้งหลายก่อนว่าไอ้ที่คิดจะเปปลี่ยนงานเนี่ยมันเวิร์กมั๊ย หรืออยู่ที่เดิมดีแล้ว
            เรื่องความรัก เป็นเรื่องยอดนิยมอันดับหนึ่งเลยทีเดียวไม่ว่าสาวๆที่มาดูดวงจะเป็นสาวโสดหรือ ไม่โสดก็ตาม สาวโสดส่วนใหญ่ จะไปให้หมอช่วยดูให้ว่า คู่ของเราอยู่ที่ไหนเค้าจะมาเมื่อไหร่ เพราะบางคนหมออาจจะทักว่าดวงอาภัพรัก สาวๆอย่าได้ตกใจไปหมอดูมีวิธีการให้เราแก้ไขดวงชะตาให้สมหวังในรักได้เสมอ
            ในส่วนของสาวไม่โสด บางคนอาจจะอยู่ใสสถาวะง่อนแง่น ขัดแย้งกันเต็มที ไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร หมอดูนี่แหละคือที่พึ่งที่ดีที่สุด ให้หมอดูให้ว่า จะกลับมาหวานแหวว เหมือนเดิม รึเปล่า เค้ามีคนใหม่รึเปล่า เค้าใช่เนื้อคู่เรามั๊ย หรืออีกทีสำหรับสาวที่คนเก่าก็ยังไม่เลิก แต่ก็มีคนใหม่อยากเข้ามา ตัดสินใจไม่ได้เลยให้หมอดูช่วยฟันธงให้ว่า คนไหนคือคู่แท้แต่ปางก่อนของเรา 

ไม่มีความคิดเห็น

1008stories.com. ขับเคลื่อนโดย Blogger.